Máy đọc lỗi chuyên Hyundai, Kia.

By:

Máy đọc lỗi chuyên hãng Kia & Huyndai.

Thiết bị chuẩn đoán chuyên hãng GDS- VCI của Hyundai- KIA là sản phẩm đầy đủ và mạnh nhất hỗ trợ sửa chữa lỗi cho các dòng xe Hyundai và KIA hiện nay. Với sự hỗ trợ của thiết bị chuẩn đoán này người thợ nhanh trong giải quyết tận gốc vấn đề xe của bạn, đảm bảo an toàn.
Thông số của máy chẩn đoán GDS VCI.
Thiết bị chuẩn đoán chuyên hãng GDS- VCI là một hệ thống dịch vụ tiên tiến bao quát toàn diện cho tất cả các xe Hyundai, Kia bao gồm cả các xe Hybrid. GDS VCI cung cấp khả năng chẩn đoán đầy đủ, phân tích và khả năng tái lập trình cũng như một thư viện lớn thông tin kỹ thuật được tích hợp trong phần mềm GDS , dịch vụ và thông tin sửa chữa cách tháo lắp hệ thống, quy trình làm việc và các vấn đề cần lưu ý. Và bây giờ mua nó bạn còn có thể nhận được phần mềm Hyundai, Kia GDS mới nhất miễn phí.
Có thể sử dụng tài khoản của hãng. Các chức năng hoàn toàn giống với phiên bản gốc.
Phiên bản phần mềm chính hãngGDS VCI là 1 thiết bị chẩn đoán chuyên hãng nên có thể làm tất cả các hệ thống trên xe. Ở đây chúng tôi chỉ nêu ra 1 số tính năng đặc biệt của GDS VCI.
+ GDS VCI kết nối với máy tính để hiển thị các giá trị, với màn hình kích thước lớn thể hiện đầy đủ  thông tin. Bạn có thể tham khảo tất cả các giá trị cũng như hướng dẫn sửa chữa trên màn hình này.
+ Cập nhật dễ dàng qua internet.
+ Hỗ trợ lập trình ECU, không có giới hạn, bạn có thể tải dữ liệu eprom trực tiếp từ trang chủ của Hyundai.
+ Hỗ trợ chức năng chụp lại dữ liệu khi xảy ra lỗi
+ Hỗ trợ mạng không giây
+ Và 1 số chức năng khác như reset các đèn báo dịch vụ, cài đặt chìa khóa, hiển thị các giá trị hiện hành dưới dạng đồ thị Trong một số chường hợp bệnh của xe không rõ ràng cần đến những vấn đề kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa chữa một cách tốt nhất vấn đề của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *